TextHead TextBody
(+84-24) 3562 6246
[VeDauTrang]

Quản Lý Quỹ An Bình Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Best Fund Manager Việt Nam 2024"

27/05/2024

Quản Lý Quỹ An Bình Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Best Fund Manager Việt Nam 2024"

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Công ty Cổ phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán An Bình (ABF) đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá "Best Fund Manager Việt Nam 2024" do Global Banking and Finance Review xếp hạng toàn cầu. Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ ABF trong việc quản lý và phát triển quỹ, mang lại lợi ích tối ưu cho các nhà đầu tư.

Kể từ khi thành lập, ABF đã không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý quỹ tại Việt Nam. Với chiến lược đầu tư thông minh, quản lý rủi ro hiệu quả, và đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng vững chắc và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Giải thưởng "Best Fund Manager Việt Nam 2024" không chỉ là sự công nhận cho những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến và các phương pháp quản lý hiện đại nhất để đảm bảo mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Global Banking and Finance Review là một trong những chuyên trang hàng đầu thế giới về xếp hạng và đánh giá các ngân hàng, công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư trên phạm vi toàn cầu. Năm 2021, ngoài lĩnh vực quản lý quỹ, GB&FR cũng đã đánh giá và trao giải thưởng cho các tổ chức tài chính trong lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm với các đại diện nổi bật như BIDV, ACB và Bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và ủng hộ ABF trong suốt thời gian qua. Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ từ quý vị. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ quý vị trong những năm tới.

Trong tương lai, ABF sẽ không ngừng nâng cao năng lực quản lý, mở rộng danh mục đầu tư và tìm kiếm các cơ hội mới để mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng, với nền tảng vững chắc và sự cam kết của mình, ABF sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng ABF và chúc quý vị một năm mới 2024 tràn đầy sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Quản Lý Quỹ An Bình - Đối Tác Tin Cậy Cho Tương Lai Thịnh Vượng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Kết nối với chúng tôi: