TextHead TextBody
(+84-24) 3562 6246
[VeDauTrang]

CTCP Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (“ABF”) nhận giải thưởng Công ty quản lý trái phiếu tốt nhất Việt Nam

08/04/2022

Trong số 05 giải thưởng giành cho thị trường Việt Nam năm 2022 được đánh giá và bình chọn bởi Asia Asset Management (1)  - tạp chí với 27 năm uy tín trong lĩnh vực tài chính & thương mại tại Châu Á, CTCP Quản lý quỹ Đầu tư Chứng Khoán An Bình (ABF) đã nhận về 2 giải thưởng về hiệu quả hoạt động quản lý quỹ trong đó có “Best Bond Manager” trên cơ sở hiệu quả hoạt động của Quỹ Đầu tư Trái phiếu An Bình (ABBF) và “Fund Launch of the Year”. Cùng nhận giải với ABF trong tháng 03/2022 là một số tên tuổi lớn khác trong ngành quản lý quỹ Việt Nam.

Tiêu chí đánh giá giải thưởng “Best Bond Manager” là các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng hoạt động đầu tư bao gồm (i) chất lượng quá trình nghiên cứu, đầu tư, (ii) các chiến lược của công ty để vượt qua các thách thức từ môi trường kinh tế và xã hội, (iii) kết quả hoạt động trong một năm và quy mô tài sản trái phiếu trong ba năm liên tiếp. 

Hoạt động đầu tư trái phiếu của ABBF được đánh giá cao về khả năng tối đa hóa lợi nhuận và thu nhập trong dài hạn, đồng thời đảm bảo an toàn và thanh khoản cho tất cả các nhu cầu rút vốn của Nhà đầu tư trong mọi tình huống.  

Giải thưởng “Fund Launch of the Year” dành cho Quỹ đầu tư ra mắt thành công nhất năm được trao cho ABF cùng với giải “Best Bond Manager”, một lần nữa khẳng định tính hiệu quả, khả thi và tầm nhìn chiến lược của ABF cho việc xây dựng, phát triển, vận hành và quản lý quỹ đầu tư tại thị trường Việt Nam. 

Trong các năm gần đây, ABF liên tục có những bước tiến lớn và ghi dấu ấn tích cực của mình trong lĩnh vực quản lý quỹ nói riêng và phát triển các sản phẩm tài chính nói chung không chỉ tại thị trường trong nước, mà uy tín và tính hiệu quả đã được khẳng định bởi các tổ chức chấm điểm và bình chọn có quy mô quốc tế.


(1) Asia Asset Management là tạp chí về thương mại, tài chính lâu đời và đầu tiên tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được xuất bản lần đầu vào năm 1995, xây dựng được thương hiệu lớn khi đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu về tài chính của các quỹ đầu tư trong khu vực châu Á.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Kết nối với chúng tôi: