TextHead TextBody
(+84-24) 3562 6246
[VeDauTrang]

CTCP Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (“ABF”) nhận giải thưởng cao nhất cho Công ty quản lý quỹ của năm 2021 tại Việt Nam do Global Banking and Finance Review xếp hạng toàn cầu

25/05/2021

ABF hiện đang quản lý hai quỹ có quy mô và tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường Việt Nam. Sự hiện diện và thành tựu của ABF trong các năm qua đã được đánh giá cao và ghi nhận không chỉ bởi các nhà đầu tư và các tổ chức trong nước, mà còn được các tổ chức xếp hạng và đánh giá về tài chính quốc tế biết tới với những giải thưởng quan trọng.

Với thành công vang dội từ việc tăng gấp đôi tài sản quản lý chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng triển khai hoạt động Quỹ mở Trái phiếu ABBF, đưa sản phẩm quỹ tiếp cận gần 2,000 nhà đầu tư trên 50 tỉnh thành chỉ sau 6 tháng hoạt động, ABBF đạt mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của một quỹ mở trái phiếu tại thị trường Việt Nam. Song song với đó là việc huy động thành công nguồn vốn trong nước và quốc tế để tăng vốn Quỹ Thành viên ABEIF lên 160 triệu USD (tương đương tăng trưởng 64 lần), đưa ABEIF trở thành Quỹ Thành viên lớn nhất Việt Nam hiện nay. ABF đã được các tổ chức quốc tế biết tới và ghi nhận bằng các giải thưởng quan trọng đối với hiệu quả hoạt động các Công ty Quản lý Quỹ. Năm 2021, ABF nhận được một số giải thưởng quốc tế khác nhau, trong đó có giải Công ty Quản lý Quỹ của Năm - Việt Nam 2021(1) và giải Công ty Quản lý Quỹ có Tăng trưởng Cao nhất Việt Nam năm 2021(2) được đánh giá và xếp hạng trao giải lần thứ 11 bởi Global Banking and Finance Review(3) (“GB&FR”).

Giải thưởng là sự ghi nhận mang tính quốc tế và đại chúng cho các thành tựu của các tổ chức tài chính trong nước đã đạt được, khẳng định thêm cho tính hiệu quả và chuyên nghiệp của các đơn vị đạt giải như ABF trong hoạt động phát triển, quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Đối với ABF, các giải thưởng là sự ghi nhận về mặt chuyên môn và uy tín, còn niềm tin và sự đồng hành dài hạn của các nhà đầu tư là yếu tố trọng điểm mà ABF luôn hướng tới cuối cùng trong mục tiêu phát triển.

(1)Asset Management Company of the Year Vietnam 2021

 

(2)Fastest Growing Fund Management Company Vietnam 2021

 

Global Banking and Finance Review - Anh là chuyên trang về xếp hạng đánh giá các ngân hàng và công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư phạm vi toàn cầu. https://www.globalbankingandfinance.com/global-banking-finance-awards-2021-award-winners/ Năm 2021, ngoài lĩnh vực quản lý quỹ, GB&FR cũng đã đánh giá và trao giải thường cho các tổ chức tài chính trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm với các đại diện được vinh danh như BIDV, ACB, Bảo hiểm Bảo Việt, …

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Kết nối với chúng tôi: