TextHead TextBody
(+84-24) 3562 6246
[VeDauTrang]

CTCP Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (“ABF”) nhận giải Công ty quản lý quỹ triển vọng Việt Nam (Rising Star - Asset Management Company of the Year) năm 2021 do The Asset Triple A xếp hạng khu vực Châu Á

02/08/2021

Tháng 05/2021, ABF đã được vinh danh ở hạng mục Công ty quản lý quỹ triển vọng (Rising Star - Asset Management Company of the Year) của năm 2021 tại thị trường Việt Nam cho các thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực phát triển và quản lý quỹ. 

The Asset Triple A là tổ chức chuyên đánh giá và trao giải thường cho các tổ chức tài chính bao gồm, ngân hàng, bảo hiểm, quản lý quỹ, môi giới chứng khoán … tại khu vực Châu Á. https://www.theasset.com/awards/asset-mgt-company-2021-desrt333. Tại Việt Nam, năm 2021 là năm đầu tiên The Asset Triple A đánh giá và trao giải cho các công ty quản lý quỹ.

  

Quỹ Mở Trái phiếu ABBF cũng ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ khi tăng gấp đôi tài sản quản lý chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng triển khai hoạt động, cung cấp dịch vụ cho 339 nhà đầu tư trên 27 tỉnh thành trên khắp cả nước tính tới thời điểm 31/12/2020. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của một quỹ mở trái phiếu tại thị trường Việt Nam. Sự tăng trưởng ấn tượng của Quỹ là minh chứng rõ nét nhất cho niềm tin của nhà đầu tư đối với hoạt động quản lý tài sản và vận hành quỹ của ABF, cũng như phản ánh nhu cầu to lớn của thị trường tài chính trong nước đối với các sản phẩm Quỹ trong giai đoạn hiện nay và mở ra cơ hội rộng lớn cho sự phát triển của Quỹ trong thời gian tiếp theo.

Mức tăng của ABBF được ghi nhận là mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử của một quỹ mở trái phiếu tại thị trường Việt Nam. Sự tăng trưởng ấn tượng của Quỹ là minh chứng rõ nét nhất cho niềm tin của nhà đầu tư đối với hoạt động quản lý tài sản và vận hành quỹ của ABF, cũng như phản ánh nhu cầu to lớn của thị trường tài chính trong nước đối với các sản phẩm Quỹ trong giai đoạn hiện nay và mở ra cơ hội rộng lớn cho sự phát triển của Quỹ trong thời gian tiếp theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Kết nối với chúng tôi: