TextHead TextBody
(+84-24) 3562 6246
[VeDauTrang]

ABF là đơn vị tư vấn xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh dài hạn cho CTCP Giấy An Hòa

26/08/2021

Trong Quý I/2019 vừa qua, ABF đã ký kết và triển khai thực hiện hợp đồng tư vấn đầu tư với Công ty Cổ phần Giấy An Hòa – Đối tác chiến lược của ABF. Theo đó, ABF sẽ thực hiện nghiên cứu ngành Giấy & Bột Giấy thế giới, khu vực Châu Á, Trung Quốc & Việt Nam để đưa ra các ý kiến tư vấn về một số vấn đề quan trọng như: Xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và quản lý tài sản đầu tư cho AHP trong giai đoạn từ 2019 – 2023; Đánh giá tính khả thi và hiệu quả đồng thời hoạch định các chiến lược kinh doanh cho dự án AHP sắp triển khai trong thời gian tới.

Trong quá trình triển khai thực hiện công việc, ABF đã đến thăm và làm việc trực tiếp tại nhà máy của AHP, trực tiếp tham quan và khảo sát dây chuyền sản xuất bột giấy lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

AHP là đối tác chiến lược lâu năm của ABF, hiện AHP là một trong những Công ty sản xuất Giấy & Bột Giấy lớn nhất tại Việt Nam. Với số vốn đầu tư hơn 500 triệu USD, bao gồm 02 dây chuyền với công suất thiết kế lớn nhất Việt Nam hiện nay: sản xuất bột giấy 130,000 tấn/ năm; sản xuất giấy in/ giấy tráng phấn cao cấp 140,000 tấn/năm. CTCP Giấy An Hòa hiện là doanh nghiệp nội địa đứng đầu về thị phần bột giấy cũng như giấy tại Việt Nam. ABF đang trong quá trình khảo sát, nghiên cứu và tư vấn cho AHP về dự án đầu tư mở rộng sản xuất bột giấy theo chiến lược mà Geleximco đã vạch ra cho AHP. Trong tương lai, CTCP Giấy An Hòa được dự báo sẽ tiếp tục duy trì vị thế đứng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất giấy và bột giấy tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AN BÌNH

Kết nối với chúng tôi:

Facebook Youtube Zalo